Bản tin nội bộ

PVC Thái Bình kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 8/3/2018, tại Khách sạn Dầu Khí Thái Bình, thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình (PVC Thái Bình), ông Hoàng Hữu Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty - đã gửi đến chị em phụ nữ PVC Thái Bình những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
.
Đồng hành cùng Công ty qua biết bao thăng trầm, các thế hệ chị em phụ nữ PVC Thái Bình đã luôn chứng tỏ được bản lĩnh của những Người Xây lắp Dầu khí, cùng đội ngũ lãnh đạo Công ty và các anh em PVC Thái Bình đưa Công ty từng bước vượt qua khó khăn trong suốt 7 năm qua. Nhiều chị em đã khẳng định được năng lực của mình, được tin tưởng bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng trong Công ty. Trong suốt thời gian qua, Công ty PVC Thái Bình cũng luôn dành cho chị em phụ nữ PVC Thái Bình sự quan tâm, động viên để chị em có thể trở thành những người phụ nữ thời hiện đại, vừa "giỏi việc nước" vừa "đảm việc nhà".

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của ngày Lễ:  Lãnh đạo Công ty và Chi nhánh Khách sạn chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em Chi nhánh Khách sạnChị em phụ nữ Văn phòng tươi thắm trong buổi LễTiệc ngọt và giao lưu Văn nghệ tại buổi Lễ