Tin Tổng công ty

 • Tổng công ty PVC tổ chức thành công Đại hội Cổ đông thường niên năm 2020

  Ngày 24/6 tại Hà Nội, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

 • Phát huy trí tuệ, trách nhiệm đưa PVC vượt qua khó khăn, ổn định và từng bước phát triển

  Ngày 12/6, tại Thái Bình, Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng công ty lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

 • Công đoàn PVC tổ chức Tết sum vầy cho CBCNV, Người lao động

  Hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi đón Tết cổ truyền của dân tộc và mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý, được sự hỗ trợ của Công đoàn Dầu khí Việt nam, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân Nghĩa tình Dầu khí năm 2020 cho toàn thể CBCNV người lao động trên công trường nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, Công trường nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 và các đơn vị tại Thanh Hóa.

 • Theo petrotimes: PVN hoàn thành kế hoạch tổng doanh thu năm 2017

 • (Petrotimes): PVC - Lực lượng chủ lực xây lắp các công trình Dầu khí

  Hơn 30 năm qua, Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), đã nỗ lực vươn lên trở thành lực lượng xây lắp chủ lực của ngành Dầu khí.

 • Petrotimes.vn: Cần có cái nhìn khách quan, công tâm với PVN

  Trong khi cơ quan điều tra vẫn đang điều tra sai phạm của một số cá nhân nguyên là lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) thì đã có một số tờ báo đã vội vã nêu vấn đề mang tính suy diễn, quy chụp vai trò, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo PVN. Đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực là việc làm cần thiết của báo chí, song thông tin phải khách quan, có kiểm chứng, có trách nhiệm mới thể hiện sự công tâm của người làm báo. Ví dụ, việc ở Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí (PVC) xảy ra thua lỗ liên quan trực tiếp đến những hành vi trái pháp luật của lãnh đạo PVC trong thời điểm 2010-2014 (thời điểm Trịnh Xuân Thanh làm Chủ tịch HĐQT và Vũ Đức Thuận đảm nhiệm Tổng giám đốc) và một số cá nhân liên quan. Hiện nay, những cá nhân này đang bị tạm giam phục vụ quá trình điều tra vụ án.

12345678910 > >>