Bản tin nội bộ

PVCTB, tổ chức sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017

Ngày 20/06/2017, tại Phòng họp Công ty, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình (PVCTB) đã tổ chức sơ kết hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2017 và kế hoạch SXKD 6 tháng cuối năm 2017.
.
Tham dự hội nghị sơ kết về phía Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) có ông Nguyễn Huy Hòa - Ủy viên HĐQT PVC. Về phía PVCTB có HĐQT, Ban kiểm soát, Ban giám đốc; Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các Trưởng/phó phòng ban chức năng/bộ phận Công ty, chi nhánh Khách sạn.
Trong 6 tháng đầu năm 2017, bằng sự nỗ lực của Ban lãnh đạo & Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty PVC-TB đã vượt qua khó khăn, biến động của thị trường để đạt được kết quả khả quan. Cụ thể: 
- Giá trị SXKD: ước thực hiện 6 tháng đầu năm đạt 209,59 tỷ đồng, đạt: 67% so với kế hoạch 6 tháng đầu năm; 
- Nộp ngân sách nhà nước: ước thực hiện 6 tháng đầu năm đạt 2,27 tỷ đồng;
- Thu nhập bình quân: 6,5tr/1 người/ 1 tháng, đạt 100%...;
- Hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn: Sản lượng 21,01 tỷ động / 19,99 tỷ đồng đạt 105% kế hoạch; Doanh thu: 19,1 tỷ đồng/ 18,17 tỷ đồng đạt 105% kế hoạch;Ông Nguyễn Văn Hạnh – PGĐ Công ty đã báo cáo sơ kết về kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2017

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty Ông Nguyễn Văn Hạnh– Phó Giám đốc Công ty đã báo cáo sơ kết về kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2017 cho các công tác: Đảng, Đoàn thể, Sản xuất kinh doanh…Hội nghị đã nhận được các ý kiến đóng góp sâu sắc của các đại biểu, Ban chuyên môn của Tổng công ty, đã phân tích, đánh giá những mặt còn tồn tại hạn chế, đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ để đạt được các chỉ tiêu SXKD của Công ty PVC-TB cho 6 tháng cuối năm 2017. Bên cạnh đó, hội nghị cũng được nghe các tham luận nổi bật xoay quanh các chủ đề về Giải pháp hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm; Các giải pháp đảm bảo công tác ATLĐ và chất lượng trên các công trường/dự án trọng điểm; Công tác chăm lo đời sống người lao động và công tác hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục, thể thao…Ông Nguyễn Huy Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT Tổng công ty

Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Huy Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT Tổng công ty, đã biểu dương những nỗ lực của PVC-TB trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Công ty PVC-TB cần chú trọng phát triển theo chiều sâu, tăng năng suất lao động, tăng quản trị doanh nghiệp, xây dựng lực lượng kỹ thuật, thiết kế hùng hậu bằng cách tuyển dụng những thiết kế, kỹ sư giỏi, tăng cường phát triển mảng thương mại. Với chức trách và quyền hạn của Công ty mẹ, Tổng công ty PVC sẽ hỗ trợ Công ty PVC-TB giải quyết các vướng mắc, khó khăn, bên cạnh đó Công ty PVC-TB cần chủ động, phát huy hơn nữa nội lực và tinh thần đoàn kết quyết tâm thực hiện hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2017đã đề ra, góp phần hoàn thành kế hoạch chung của Tổng công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Ngô Thanh Dũng – Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc Công ty đã cám ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty. Trong 6 tháng cuối năm 2017, tập thể Công ty PVC-TB sẽ nỗ lực hết sức để phấn đấu đạt các chỉ tiêu SXKD theo kế hoạch đã đề ra. Các ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng công ty cùng các ý kiến đóng góp của đại biểu, các ban chuyên môn tại hội nghị sẽ được đưa vào nghị quyết lãnh đạo của Công ty PVC-TB để triển khai trong 6 tháng cuối năm 2017. Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017 của Công ty PVC-TB đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui tươi, là nguồn động lực thúc đẩy CBCNV Công ty PVC-TB phấn đấu hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm 2017.