Chào mừng bạn đến với Website Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình

Thông báo tuyển dụng

 • Khách sạn Dầu khí Thái Bình: Tuyển dụng trưởng Bộ phận Tổ chức hành chính

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình mời các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ ứng tuyển cho các vị trí làm việc tại Khách sạn Dầu khí Thái Bình. Với các chỉ tiêu tuyển dụng như sau:

 • Khách sạn Dầu khí Thái Bình: Thông báo tuyển dụng 2013

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình mời các ứng viên quan tâm nộp hồ sơ ứng tuyển cho các vị trí làm việc tại Khách sạn Dầu khí Thái Bình.

 • Khách sạn Dầu khí Thái Bình: Thông báo tuyển dụng nhân viên Lễ tân

  ây dựng, củng cố và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của PVC THAI BINH. Chính sách của PVC THAI BINH là chú trọng tuyển dụng đúng người đúng việc, có kế hoạch đào tạo chuyên môn, kỹ năng và kiến thức một cách hệ thống, có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng, có chính sách thu nhập và phúc lợi cạnh tranh để giữ và thu hút nhân tài. PVC THAI BINH là môi trường chuyên nghiệp cho các ứng viên năng động, cầu tiến và có năng lực, mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài trong ngành Dầu khí.

 • Khách sạn Dầu khí Thái Bình thông báo tuyển dụng tháng 11 năm 2011

  Khách sạn Dầu khí Thái Bình - tiêu chuẩn 4 Sao, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Khách sạn 4 Sao Dầu khí Thái Bình đi vào vận hành Quý I năm 2012 với quy mô đầu tư 200 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

 • Khách sạn Dầu khí Thái Bình tuyển dụng 2011

  Khách sạn Dầu khí Thái Bình - tiêu chuẩn 4 Sao, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Khách sạn 4 Sao Dầu khí Thái Bình đi vào vận hành Quý 01 năm 2012 với quy mô đầu tư 200 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

 • Thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2011

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình, tên giao dịch viết tắt là PVC THÁI BÌNH được thành lập theo giấy chức nhận đăng ký doanh số 1000754760 ngày 21 tháng 01 năm 2011 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Bình cấp. Công ty PVC THAI BINH là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC). Với chức năng và nhiệm vụ, nay Công ty cần tuyển các vị trí sau:

12